สตีฟ พาริช บิ๊กบอส พาเลซ บอกเอง ไม่ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ ริอาน บรูว์สเตอร์ หัวหอกอนาคตไกลของ ลิเวอร์พูล เลย หลังก่อนหน้านี้ลือกันว่า พาเลซ ขอซื้อเขาด้วยการจะให้ค่าตัวรวม 25 ล้านปอนด์
สตีฟ พาริช ประธาน คริสตัล พาเลซ สโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าทีมของตนไม่ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อ ริอาน บรูว์สเตอร์ กองหน้าดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล เหมือนที่มีการนำเสนอข่าวก่อนหน้านี้แต่อย่างใด
บรูว์สเตอร์ ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนักหลังจากโอกาสที่จะได้เป็นตัวจริงของ ลิเวอร์พูล ในตอนนี้ดูน้อยพอตัว โดยทีมที่มีข่าวกับ บรูว์สเตอร์ หนักที่สุดในช่วงที่ผ่านมาคือ พาเลซ กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้านี้ สกายสปอร์ตส์ สื่อที่ว่ากันว่ามีความน่าเชื่อถือสูงเป็นลำดับต้นๆ ของอังกฤษได้นำเสนอข่าวว่า พาเลซ ยื่นขอซื้อแข้งวัย 20 ปีแบบเป็นทางการไปแล้วด้วยการเสนอว่าจะค่าตัวในเบื้องต้น 19 ล้านปอนด์ (ประมาณ 760 ล้านบาท) พร้อมกับมีอ็อปชั่นที่จะจ่ายเพิ่มอีก 6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 240 ล้านบาท) ถ้าหาก บรูว์สเตอร์ ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้
พาริช กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่าย https://mega888tm.net/ทดลองเล่น-mega888/ สังคมออนไลน์ https://mega888tm.net/โปรโมชั่น-mega888/ ยอดฮิตว่า "เราขอให้ สกาย ถอดข่าวนี้ออก เพราะ https://mega888tm.net/เมก้า888/ ตั้งแต่ต้นจนจบ https://mega888tm.net/download/ น่ะมันไม่มีอะไรที่เป็นความจริงเลย เราไม่ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อเขาไม่ว่าจะเป็นแบบทางการหรือแบบไม่เป็นทางการ"
สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://bit.ly/35m9T2o , https://mega888tm.net/

Mega888, Sep 22 2020 on www.redhotbelgian.com