แนวรับวัยคะนองของทีมปืนโตชี้ ตัวเองและเพื่อนร่วมทีมสมควรโดนแฟนบอลโห่โดยไม่มีข้อแก้ตัว หลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในพรีเมียร์ลีก
วันที่ 14 ธ.ค.63 ลูกทีมของ มิเกล อาร์เตตา ยังไม่สามารถคืนฟอร์มเก่งได้อย่างที่หวัง หลังเกมนัดล่าสุดเแพ้ให้กับเบิร์นลีย์ไปอย่างน่าเจ็บใจ 0-1 เพิ่มสถิติแพ้คาบ้านเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกัน และเป็นนัดที่ 7 ของฤดูกาล
หลังจบเกม คีแรน เทียร์นีย์ เปิดใจว่า ถึงแม้จะรู้สึกเจ็บปวดใจกับเสียงโห่ของแฟนบอลอาร์เซนอล แต่ก็ไม่สามารถโต้แย้งได้ เพราะผลงานในสนามห่วยเกินรับไหว
“มันคือเสียงโห่ที่เราสมควรได้รับ พวกเขา (แฟนบอล) มาที่นี่เพื่อสนับสนุนทีม แต่เรากลับ https://mega888tm.net/โปรโมชั่น-mega888/ ทำให้พวกเขาต้องผิดหวัง”
นอกจากนี้ เทียร์นีย์ ยังปฏิเสธที่จะพูดถึงใบแดงของ กรานิต ชากา ในช่วงต้นครึ่งหลังว่า เป็นสาเหตุที่ทำให้พลพรรคปืนโตต้องพบกับพ่ายแพ้ในเกมนี้
“มันยากที่จะบอกว่าใบแดง คือสิ่งที่ทำให้ https://mega888tm.net/เมก้า888/ เราแพ้ในเกมนี้ เพราะเราไม่ได้ทำให้ผู้จัดการทีมเห็นว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างในเกมนี้ ทุกเกมที่ผ่านมามีสัญญาณชี้ให้เห็นว่าเราทำได้ดีขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่ดีพอ https://mega888tm.net/ทดลองเล่น-mega888/ ที่จะทำให้เราได้ประตูขึ้นนำและเป็นผู้ชนะ”
สำหรับความพ่ายแพ้ในเกมนี้ ส่งผลให้ อาร์เซนอล ยังอยู่ในอันดับที่ 15 ของตาราง มีแต้ม https://mega888tm.net/download/ ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 5 คะแนนเท่านั้น.
สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://bit.ly/35m9T2o , https://mega888tm.net/

mega888, Dec 15 2020 on www.redhotbelgian.com