ความเคลื่อนไหวของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงในศึกไทยลีก 2020 ที่ได้ อิรฟาน ฟานดี้ สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาฝึกซ้อม โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่าจะต้องกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม
กองหลังทีมชาติสิงคโปร์เผยว่า "ช่วงเวลาที่ผมบาดเจ็บ ผมรู้สึกเศร้าและผิดหวังมากๆ ที่ไม่ได้ช่วยทีม บางทีผมก็รู้สึก https://jack88-gaming.com/register.html หงุดหงิดที่ร่วมซ้อมกับทีมไม่ได้ในบางแบบฝึกซ้อม แม้แต่เวลาบางทีที่ทีมมีแมตช์แข่งขัน ผมก็รู้สึกไม่อยากดูเพราะมันจะทำให้ https://jack88-gaming.com/download.html ผมเศร้ามากๆ"
"ผมเคยบาดเจ็บนานกว่านี้ ฉะนั้นการพักรักษาตัวระยะ 2-3 เดือน สำหรับผมมันไม่เท่าไหร่ ที่ผ่านมาผมก็พยายามคิดบวกตลอด พยายามมองโลกในแง่ดี เรียกความฟิตอยู่เสมอ ผมเชื่อว่าอีกไม่นานผมจะกลับมาได้"
"ผมคิดว่าส่วนที่ยากที่สุดในการกลับมาลงสนามคือการดึงฟอร์มการเล่น และความฟิตของตัวเองกลับมาให้ดีเหมือนเดิม นั่นคือสิ่งที่ผมคิดอยู่ตลอด แต่หลังจากที่ได้รับการช่วยเหลือทั้งจากเพื่อนร่วมทีมและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของสโมสรฯ มันทำให้ https://jack88-gaming.com/casino.html ผมเชื่อว่าทุกอย่าง https://jack88-gaming.com/promotion.html จะง่ายขึ้น แต่ดีกว่าเดิม https://jack88-gaming.com/slot.html อย่างแน่นอน"อิรฟานกล่าวปิดท้าย
สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://bit.ly/33wT6d6 , https://jack88-gaming.com/

jack88, Dec 11 2020 on www.redhotbelgian.com